Giá máy xúc lật cũ

BẢN ĐỒ

LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Trong ngày: 14
  • Trong tháng: 785
  • Tổng truy cập: 22561

VỀ CHÚNG TÔI

Giá máy xúc lật cũ năm nay biến động do máy xúc lật mới hiện nay đang bị ảnh hưởng giá sắt thép, giá quặng lên cao, máy xúc lật mới tăng 20 triệu / 1 máy xúc lật gầu 3m3.
Hiện nay máy xúc lật cũ có 2 loại : nhập trong nước và nhập nội địa Trung Quốc
Máy xúc lật cũ nhập khẩu nội địa Trung Quốc : Máy nhập Trung Quốc về thường mình chưa kiểm soát được chất lượng do tỉ lệ hàng Trung quốc nhập về hay bị dựng lại, thân vỏ sơn lại toàn bộ, động cơ, hộp số, nội thất máy thay thế bằng cái khác vào. Ví dụ thay từ động cơ sản xuất năm 2010 lắp lên thân vỏ máy 2013…nhìn qua giá rẻ hơn cả xe nhập trong nước, nhưng thực tế thì không phải vậy các cửa hàng bên Trung Quốc đã thay thế và mang về Việt Nam với chất lượng kém.Bên cạnh đó còn bị thay đổi số khung số máy về Việt Nam không đăng kiểm được.
Chung quy giá xe nhập cứ ngỡ rẻ lại không rẻ chút nào, trừ trường hợp mình kiểm soát được máy từ bên cửa hàng bên Trung Quốc

Máy xúc lật Liugong 50CN đời 2016 giá bán 600 triệu ở bãi Gia Lâm
Máy xúc lật nhập ở trong nước là các máy xúc lật được mua đi bán lại ở trong thị trường Việt Nam, các máy xúc lật cũ được nhập trong nước sẽ tùy vào chất lượng mà định giá cho các máy đó. Máy xúc lật cũ nhập trong nước mình có thể nhìn thấy tay sờ được nên mình có thể kiểm tra kỹ máy móc , thử tải và trả giá phù hợp với con máy xúc lật đó. Máy xúc lật cũ ở Việt Nam không có giá quy định mà dựa vào chất lượng của từng con máy để định giá.
Ví dụ một số máy xúc lật tại các kho bãi ở Gia Lâm họ đã thu mua về bãi

Máy xúc lật Liugong 50CN đời 2016 giá bán 600 triệu ở bãi Gia Lâm
Máy xúc lật Liugong 50CN năm sản xuất 2016 được các bãi ở Gia Lâm bán giao động khoảng 600 triệu đến 650 triệu tùy vào chất lượng máy móc. Máy xúc lật các hãng như Liugong, XCMG, SDLG thường giá cao hơn so với các hãng do máy mới có giá cao hơn và thương hiệu hơn nên vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.


Video máy xúc lật nhập trong nước chiếc Xúc lật cũ SDLG 956F năm sản xuất 2018


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ 456 

Địa chỉ kho bãi : Km 10.5 quốc lộ 5, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Liên hệ : 0968259866 – 0967490988

Gọi ngay cho chúng tôi!